Hướng Dẫn Sử Dụng Serum Hyaluronic Butiq Lab Hiệu Quả

Hướng Dẫn Sử Dụng Serum Hyaluronic Butiq Lab Hiệu Quả. 

Trong thời gian qua Mỹ Phẩm Butiq Lab nhận được rất nhiều các câu hỏi về cách sử dụng ” Serum Hyaluronic Butiq Lab sao cho hiệu quả “. Thay mặt cho dược mỹ phẩm butiq lab mình xin chia sẻ cách sử dụng sản phẩm ạ.

  1. Sử dụng trên làn da ẩm.
  • Vì đặc tính hút ẩm từ môi trường ẩm sang khô, nên cách dùng Hyaluronic Butiq Lab trên da ẩm sẽ phát huy được tối đa công dụng của sản phẩm. Theo bác sĩ hàng đầu về da liễu Noell Sherber giải thích ” Sử dụng các sản phẩm có chứa HA trong lúc da còn ẩm sau khi rửa mặt sẽ tạo điều kiện tốt để phân tử HA thẩm thấu sâu vào làn da và tăng hiệu quả dưỡng da. Ngoài da bạn có thể xịt một lớp khoáng lên da trước khi dùng HA để đảm bảo rằng HA có đủ độ ẩm cung cấp da cho bạn.

      2. Sử dụng trước khi đắp mặt nạ giấy.

  • Vì đặc tính hút ẩm lên các dùng của Hyaluronic tốt nhất là trước khi bạn sử dụng mặt nạ giấy, hay 7 bước toner. Các dưỡng chất, độ ẩm mặt nạ giấy, lotion mask và 7 bước toner sẽ được các phần tử HA hấp thụ tối đa giúp làn da căng mọng dạng dỡ.

     3. Sử dụng cùng máy tạo độ ẩm. 

  • Phân tử HA sẽ hấp thụ độ ẩm, từ môi trường ẩm sang khô vì vậy nếu môi trường không đủ ẩm sẽ dễ gây tình trang hút ẩm ngược. Nói cách khác là hút ẩm ngược sẽ khiến độ ẩm da bốc hơi ra ngoài không khí, khiến da trở lên khô ráp, dễ lão hóa hơn. Cách dùng là bạn lên sử dụng thêm 1 máy tạo độ ẩm, trong phòng, hơi ẩm trong phòng giúp làn da bạn được căng mọng nước.

    4.  Sử dụng cùng kem khóa ẩm. 

  • Đặc tính dễ bốc hơi, nên để hiệu quả nhất cho Hyaluronic butiqlab là chúng ta dùng kết hợp cùng với kem khóa ẩm, đây là điều kiện bắt buộc khi bạn dùng Hyaluronic, nếu như bạn không muốn tình trạng da ngày càng xấu đi…. càng dùng nhiều nhưng lại càng xấu. Nói đến kem khóa ẩm nhưng thực chất chỉ là các sản phẩm mà bạn lúc nào cũng có trong chu trình dưỡng ẩm da của mình ví dụ ” dầu dưỡng, kem dưỡng, gel dưỡng …… “
  • Serum Hyaluronic Butiq Lab sản phẩm phù hợp mọi loại da, từ làn da khô đến da dầu, Hyaluronic sẽ hút ẩm từ không khí, giúp cho chị em da khô sở hữu làn da mọng ngậm nước, còn đối với các bạn da dầu bạn sẽ không còn cảm thấy bị bít tắc ở lỗ chân lông, ngược lại da lại được cung cấp độ ẩm, giảm thiểu được lượng dầu tiết ra.

Cảm ơn các bạn đã đọc những kinh nghiệm và chia sẽ của mình, chúc các bạn có một làn da khỏe mạnh. Mọi thắc mắc, tư vấn bạn có thể gửi về hòm thư ” [email protected]” hoặc Zalo : 0964.576.259. Link sản phẩm : Tại Đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Mỹ Phẩm Butiq Lab Hàn Quốc.

Đ/C : Eco Green – 282 Nguyễn Xiển – Hoàng Mai – Hà Nội.

SĐT : 0964576259

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.