Hướng Dẫn Nhận Biết Hàng Thật Giả Mỹ Phẩm MTC Skin Hàn Quốc

Hướng Dẫn Nhận Biết Hàng Thật Giả Mỹ Phẩm MTC Skin Hàn Quốc

Thay Mặt cho đơn vị MTC Skin nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu MTC trực tiếp từ Hàn Quốc. MTC skin hoạt động với sứ mệnh cung cấp kiến thức , công nghệ sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc, cho các Spa thẩm mỹ viện góp phần chị em Việt Nam trở lên sinh đẹp tự tin hạnh phúc hơn.

Với sức hút của sản phẩm đến từ MTC Skin, thì hiện tại thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vậy để giải đáp cho vấn đề, chúng tôi xin đưa ra một số nhận biết giúp bạn có thể mua sản phẩm chính hãng.

Ở trên mỗi sản phẩm MTC Skin Serum đều có tem chống hàng giả. Khi nhìn vào tem chống hàng giả, bạn cần để ý các chi tiết như:

  • Mã QR: Khi bạn quét mã QR bằng Camera điện thoại, nếu là sản phẩm chính bạn sẽ được dẫn đến điện thoại, nếu là sản phẩm chính bạn sẽ được dẫn đến link của Website MTCkin.
  • Số Seri mỗi sản phẩm: Mỗi sản phẩm sẽ chỉ có một seri mã độc nhất. Rất nhiều đối tượng đã được lợi từ điều này, chúng tôi đã sao chép một seri mã trên sản phẩm chính và nhân bản thành rất nhiều seri mã có số mã y đính kèm lên các sản phẩm, chất lượng để tung ra thị trường
  • TEM Cào a Mã Số: KHI Bạn Cào Nhẹ Lớp ủ này ở Bên Tron sẽ mã số giúp bạn kiểm tra được xác định chính xác được sản phẩm của bạn cầm trên tay thật hay giả

Nhận biết hàng thật giả hàng nhái MTC qua thẻ tem cào

  • Hiên nay với thủ thuật tinh vi các đối tượng lừa đảo có thể qua mặt khách hàng bằng cách làm giả, làm y hệt các dấu hiệu trên. Tuy nhiên chúng không thể làm nhái sản phẩm qua tem cào. Vì vậy bạn có thể yên tâm vì có thể kiểm tra được chính xác sản phẩm thật giả bằng cách nào.
  • Các bước kiểm tra thật giả qua tem cào

 

Để mua sản phẩm chính hãng bạn có thể tam khảo tại đây : Serum Hydro B5 MTC, Serum Vita C MTC Hàn Quốc

Cam kết hàng chính hãng.

Giao hàng tận nơi – Ship COD toàn quốc – Zalo : 0964576259.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Mỹ Phẩm Butiq Lab Hàn Quốc.

Đ/C : Eco Green – 282 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

S ĐT : 0964576259

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *