Hướng Dẫn Chăm Sóc Da Serum Vitamin B5 Butiq Lab

Hướng Dẫn Chăm Sóc Da Serum Vitamin B5 Butiq Lab Hàn Quốc

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều câu hỏi của các bạn sử dụng mỹ phẩm butiq lab về việc sử dụng sản phẩm cho từng loại da như thế nào. Để giải đáp những vấn đề này mình xin thay mặt cho Mỹ Phẩm Butiq Lab giải đáp những thắc mắc này.

Đối với những bạn da khô.

  • Nguyên nhân hình thành da khô có rất nhiều nguyên nhân, nhưng một số nguyên nhân chính thời tiết, cơ địa, mỹ phẩm, nước nóng, máy lạnh….. Để chăm sóc làn da khô, bạn lên sử dụng Serum Vitamin B5 ngày 3 lần đồng thời kết hợp kem chống nắng có thành phần khóa ẩm để cho làn da bạn luôn được đủ độ ẩm. Có thể dụng thêm mặt nạ cấp ẩm hoặc kem dưỡng bổ sung nước cho da cũng là một giải pháp tuyệt vời. Đối các bạn da khô các bạn len tránh sử dụng nước nóng, không lên ở môi trường lạnh quá lâu, tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

Đối các bạn da dầu.

  • Đối  với những bạn da dầu cần những sản phẩm có khả năng cấp nước và điều tiết hoạt động các tuyến dầu. Thường thì theo mình những bạn da như da dầu lên sử dung serum vitamin b5 vì sản phẩm có khẳ năng làm sạch và đào thải độc tố. Làn da dầu thường thường rất dễ sinh mụn, cấu trúc da bị phá vỡ, lỗ chân lông bị bít tắc. Cách sử dụng kết hợp bạn lên kết hợp giữa vitamin b5 và hyaluronic butiq giúp cải thiện tuyến dầu đồng thời điều trị mụn dầu, thu nhỏ lỗ chân lông, dưỡng trắng da, mềm mượt, căng bóng da. Bạn sử dung serum Vitamin b5 vào buổi sáng, tối. Buổi trưa chúng ta sử dụng hyaluronic kết hợp thêm kem chống nắng.

Đối với các bạn da yếu mỏng.

  • Những bạn da yếu mỏng các bạn tăng cường sử dụng Vitmin b5 3 lần/1 ngày. Buổi tối bạn Massage nhẹ nhàng giúp cho serum thẩm thấu sâu vào trong làn da, có thể dụng máy chăm sóc da để serum thẩm thấu sâu hơn, tăng hiệu quả khi sử dung.  Lưu ý trong thời gian hồi phục các bạn không sử dụng các sản phẩm có tính tẩy rửa cao, các sản phẩm có tính bong tróc da, các bạn lên kết hợp với kem chống nắng để làn da bạn được bảo vệ tối da. ” bên sử dụng kem vật lý “

Đối với những bạn có làn da nhiễm Corticoid.

  • Đối với những bạn da nhiễm Corticoid cần thời gian điều trị dài và chăm sóc da thật kỹ. Với da nhiễm Corticoid bạn lên chăm sóc da trong những ngày đâu bạn sử dụng Vitamin B5 1 ngày 2 lần để việc đào thải corticoid diễn ra từ từ. Khi bạn sử dụng tăng lên 3 – 4 lần để tăng lượng Cortocoid đào thải ra ngoài và rút ngắn thời gian đào thải, cũng như tăng cường khả năng phục hồi làn da của bạn. Trong quá trình bạn điều trị mụn sẽ xuất hiện nhiều thì đó là cơ chế đào thải độc tố bằng đường mụn, bạn không quá no lắng về vấn đề, mụn sẽ hết dần thường 1 – 2 tháng đầu, mụn xuất hiện nhiều bạn cần lấy sạch sau đó bạn lại bôi serum vitamin b5, chú ý phần vệ sinh da cần sạch sẽ, không lên dùng sữa rửa mặt có lồng độ PH quá cao, tránh những đồ ăn hải sản , gà, rau muống …… Không lên tiếp súc trực tiếp ánh nắng mặt trời quá lâu, môi trường bụi bẩn. Bạn lên sử dụng mặt nạ mỡ ngựa tăng hiệu quả điều trị.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Serum Vitamin B5 Butiq Lab Hàn Quốc, Mặt Nạ Mỡ Ngựa Butiq Lab Hàn Quốc, Aqua Butiq Lab Hàn Quốc 

Mọi thông chi tiết xin liên hệ : Mỹ Phẩm Butiq Lab Hàn Quốc.

Đ/C : Eco Green – 282 Nguyển Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

SĐT : 0964.576.259.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *