Cách Chăm Sóc Da Sau Vi Kim Tảo Biển

Cách Chăm Sóc Da Sau Vi Tảo Biển

Vi kim tảo biển là phương pháp làm đẹp gây sốt từ 2010 cho đến nay trên toàn thế giới với khả năng làm mới làn da giúp làn da của bạn trở lên mịn màng, tươi trẻ. Thế nhưng sau khi các bạn sử dụng phương pháp này xong sau điều trị vẫn chưa chăm sóc da chưa chính xác và đúng cách. Chính vì điều này với đội ngũ chuyên da của Mỹ Phẩm Butiq Lab xin đưa ra một số kinh nghiệm chăm sóc da sau  Vi tảo biển.

 1. Chăm sóc da ngay sau khi vi kim tảo biển.
 • Trong cách chăm sóc vi kim tảo biển, điều cực kỳ quan trọng bạn cần thực hiện ngay đó là che chắn làn da trước ánh nắng của mặt trời . Hãy đảm bảo phương pháp này cho đến khi làn da của bạn lành lại. Sau vi kim làn da trở lên yếu chính vì vậy bạn cần phải tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trực tiếp.
 • Cần hạn chế tối đa khi bạn ra ngoài đường vào ban ngày. Nếu công việc bắt buộc phải ra ngoài bạn cần che chắn làn da như mũ, nón, khẩu trang kính, ô dù…..
 • Luôn bôi kem chống nắng vào buổi sáng…..

     2. Chăm sóc da sau vi kim tảo biển ngày đầu tiên.

 • Cần hạn chế các hoạt động mạnh, vận động với cường độ cao sau 24 tiếng. Việc tiết mồ hôi rất nhiều sau các vận động trên chứa nhiều vi khuẩn cản trở việc quá trình phục hồi da. Chính vì vậy bạn có thể tập thể dục trở lại bình thường ít nhất 1 ngày sau khi vi tảo.

     3. Cách chăm sóc da sau khi bạn vi tảo biển được 2 ngày.

 • Lên tránh tất cả các mỹ phẩm , sữa rửa mặt trong 48h sau khi vi tảo biển.
 • Chỉ sử dụng nước khoáng chai và khăn sạch vô trùng để làm sạch vùng da. Thực hiện rửa mặt 3 lần/ ngày.

     4. Chăm sóc da sau 3 – 5 ngày vi tảo biển.

 • Trong 3 ngày đầu tiên bạn cần tránh các dòng mỹ phẩm có thành phần : Alpha Hydroxy Aicd, Beta Hydroxy, Retinol Vitamin A, Vitamin C
 • Bạn bôi tế bào gốc, serum tế có thành phần tái tạo da lên da 3 lần mỗi ngày hoặc khi làn da bạn cảm thấy khô. Bạn có thể sử dụng tế bào gốc ” Tế bào gốc super shine, Tế bào gốc Laksmira Hàn Quốc, Serum Vitamin B5 butiq Lab Hàn Quốc.
 • Sau 3 – 5 ngày da bắt đầu bong tróc, tạo thành lớp vảy gây ngứa và khó chịu. Rất nhiều người có thói quen lột lớp da này da này đi. Nhưng thực tế đây là cách chăm sóc da sai lầm. Theo các chuyên chăm sóc da đầu ngành về da liễu khuyến cáo không nên lột da mà để bong tự nhiên
 • Sau 3 ngày bạn có thể chăm sóc da bình thường nhưng không nên sử dụng các dòng sản phẩm có tính tẩy rửa mạnh, chọn những sản phẩm có dịu nhẹ cho làn da.

      5. Cách chăm sóc da vi tảo biển trong 14 ngày.

 • Bạn cần tuyệt đối không sử dụng đồ uống có cồn và chất kích thích trong 14 ngày đầu tiên, các chất này sẽ làm chậm quá trình phục hồi da của bạn.
 • Nên ăn những đồ có chứa nhiều đường, dầu mỡ, hải sản , rau muống.
 • Bạn có thể bổ sung những thực phẩm tốt cho cơ thể trong suốt thời gian phục hồi da như thực phẩm chứa Vitamin A, C, K.

Vâng đó là một số kinh nghiệm mà Mỹ Phẩm Butiq Lab đúc kết cũng như tham khảo bởi các chuyên gia, rất mong bài viết có thể giúp ích cho các bạn. Rất mong có nhiều sự góp ý của các bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Mỹ Phẩm Butiq Lab Hàn Quốc

Đ/C : Eco Green – 282 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT : 0964.576.259

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *